Công thức thành công - Những bí quyết thành công vượt thời gian của Napoleon Hill - Green, Don M (Thế giới, 2017)
Tên sách tiếng Anh: Everything I know about success I learned from Napoleon Hill; Trên cơ sở trình bày những bí quyết thành công trong cuộc sống từ triết lí của Napoleon Hill như khát vọng, tự tin, bản lĩnh, kỉ luật và nghệ thuật đối nhân xử thế..., tác giả chia sẻ những bài học của bản thân nhằm giúp bạn đọc có thêm những kinh nghiệm đương đầu với các thử thách trong cuộc đời đồng thời cung cấp một số phương án tối ưu mang tính thực tiễn cao giúp bạn có thể thành công trong công việc và cuộc sống