Dân ca nghi lễ của người Dao Tuyển - Bàn, Thị Quỳnh Dao (Mỹ thuật, 2017)
Thư mục tài liệu tham khảo tr. 301 - 318; Gồm 4 chương: Khái quát, tình hình nghiên cứu và dân ca nghi lễ của người Dao Tuyển; diễn trình diễn xướng dân ca nghi lễ của người Dao Tuyển; thế giới quan, nhân sinh quan trong dân ca nghi lễ của người Dao Tuyển; các yếu tố nghệ thuật trong dân ca nghi lễ của người Dao Tuyển.