Ngữ văn và văn hóa học: Những điểm nhìn - Dương, Hữu Biên (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Trình bày Những vấn đề văn học Việt Nam; Văn hóa và văn học dân tộc thiểu số; Những vấn đề lý luận và văn học nước ngoài; Những vấn đề ngôn ngữ và truyền thống