Tuyển tập Vũ Trọng Phụng - Vũ, Trọng Phụng (Văn học, 2016)
Giới thiệu: Tiểu sử và tác phẩm Vũ Trọng Phụng; gồm các tác phẩm: Kịch "Không một tiếng vang"; Truyện vừa "Người tù được tha"; Tiểu thuyết "Giông tố" và các phóng sự "Cạm bẫy người, Kỹ nghệ lấy Tây, Cơm thầy cơm cô, Một huyện ăn tết"