Tìm hiểu về truyện cổ tích loài vật Việt Nam - Triều, Nguyên (Hội Nhà văn, 2017)
TM tài liệu tham khảo tr. 397 - 399; Gồm: dẫn luận, xác định truyện cổ tích loài vật Việt Nam; hình thức nghệ thuật của truyện cổ tích loài vật Việt Nam; nội dung của truyện cổ tích loài vật Việt Nam