Giữ gìn 36 phố phường - Tô, Hoài (Văn học, 2017)
Gồm nhiều bài viết như: Giữ gìn 36 phố phường, Hà Nội thế kỷ 19, chợ Đồng Xuân xưa, người tốt việc tốt, cơm mới chuyện cũ, ăn cướp cơm chiên, lại học nói năng...