Xuân mậu thân 1968 - Hà, Minh Hồng (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Tập hợp các bài viết của nhiều tác giả. Nội dung gồm ba phần. Phần 1: Tầm vóc lịch sử; Tiến trình tổng tiến công và nổi dậy; Ký ức mậu thân