Lễ hội truyền thống dân tộc Tày huyện Bắc Sơn, Lạng Sơn - Hoàng, Tuấn Cư (Hội nhà văn, 2017)
Giới thiệu về một số lễ, nghi lễ, lịch sử, nội dung của một số lễ hội truyền thống dân tộc Tày ở huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn: lễ hội Lồng Rống (xã Quỳnh Sơn), lễ hội Ná Nhèm (xã Trấn Yên); TM tài liệu tham khảo tr. 297 - 298