Giáo trình thực hành thiết kế vi mạch số với VHDL - Nguyễn, Đình Phú (Đại học Quốc gia TP.HCM, 2018)
TM tài liệu tham khảo tr.446; Trình bày nội dung về cấu hình kit FPGA, hướng dẫn sử dụng phần mềm lập trình, thiết kế mạch tổ hợp, thiết kế mạch tuần tự 1,2,3, thiết kế mạch giao tiếp bộ nhớ RAM bằng VHDL, giao tiếp truyền dữ liệu