Tôn giáo, tín ngưỡng dân gian cư dân ven biển Bạc Liêu - Trương, Thu Trang (Mỹ thuật, 2017)
Thư mục tài liệu tham khảo tr. 243 - 261; Gồm 4 chương: Bạc Liêu và vùng ven biển Bạc Liêu; nhận diện tôn giáo, tín ngưỡng của cư dân vùng ven biển Bạc Liêu; đặc điểm và chức năng của tôn giáo, tín ngưỡng vùng ven biển Bạc Liêu; giao lưu và tiếp biến văn hóa qua tôn giáo, tín ngưỡng vùng ven biển Bạc Liêu