Xác lập mã nghệ thuật thơ đường luật của Quách Tấn - Nguyễn, Công Thanh Dung (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Gồm 4 chương trình bày Những thành tựu nghiên cứu về thơ Quách Tấn và thơ đường Luật Việt Nam nửa đầu thế kỷ XX; Tổng quan về thơ đường luật của Quách Tấn và xác lập mã nghệ thuật thơ đường luật; Mã nghệ thuật thơ đường luật của Quách Tấn nhìn từ nội dung cảm hứng; Mã nghệ thuật thơ đường luật của Quách Tấn nhìn từ nghệ thuật biểu hiện