Âm nhạc hát văn hầu ở Hà Nội - Hồ, Thị Hồng Dung (Mỹ thuật, 2017)
Thư mục tài liệu tham khảo tr.359 - 368; Gồm 3 chương: tín ngưỡng tứ phủ và nghi lễ hầu bóng; hát văn hầu - các phương tiện thể hiện, các nhân tố âm nhạc