Ca Huế từ góc nhìn văn hóa học - Trần, Kiều Lại Thủy (Mỹ thuật, 2017)
Thư mục tài liệu tham khảo tr. 335 - 365; Gồm 3 chương: cơ sở lý luận và thực tiễn; đặc điểm nghệ thuật ca Huế từ góc nhìn văn hóa học; giá trị và vấn đề bảo tồn ca Huế