Trịnh Công Sơn - Một nhạc sĩ thiên tài - Bửu Ý (Văn học, 2017)
Tên thật tác giả: Nguyễn Phước Bửu Ý; Gồm những bài viết của tác giả viết về cuộc đời, sự nghiệp âm nhạc và tác phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn