Tác phẩm và thể loại văn học - Huỳnh, Như Phương (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Trình bày về thi pháp học với việc nghiên cứu tác phẩm văn học, cấu trúc và loại hình văn bản văn học, văn xuôi hư cấu, văn xuôi phi hư cấu, thơ trữ tình, kịch bản văn học và sự giao thoa thể loại