Tác giả thế kỷ XX - Bửu Ý (Văn học, 2017)
Tên thật tác giả: Nguyễn Phước Bửu Ý; Giới thiệu chân dung những nhà văn đương thời nổi tiếng trên thế giới: Antoine de Saint Exupé, Anderé Gide, Alain Robbe Grillet, Jacques Prévert, Graham Greene, Tennessee Williams, Arno Schmidt, Tản Đà...