(untitled) - Diamandis, Peter H; Kotler, Steven (H., 2017)
Gồm 3 phần: Công nghệ táo bạo; Tư duy táo bạo; Đám đông táo bạo
Keywords: Bí quyết thành công; Kinh doanh -- Doanh nghiệp; Doanh nhân -- Khởi nghiệp