(untitled) - Phan, Thị Hằng; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2017)
Khái quát về người Dao Tuyển ở Bảo Thắng (Lào Cai); lễ cấp sắc và tang ma của người Dao Tuyển ở huyện Bảo Thắng tỉnh Lào Cai; những giá trị trong lễ cấp sắc và tang ma của người Dao Tuyển; TM tài liệu tham khảo tr. 205 -210
Keywords: Văn hóa dân gian -- Phong tục -- Lễ cấp sắc -- Tang ma -- Dân tộc Dao Tuyển -- Bảo Thắng (Lào Cai - Việt Nam); Lễ cấp sắc -- Dân tộc Dao Tuyển -- Bảo Thắng (Lào Cai - Việt Nam); Dân tộc Dao Tuyển -- Phong tục -- Lễ cấp sắc -- Tang ma