Hôn nhân và gia đình của người Cơ Tu tại tỉnh Quảng Nam - Đặng, Thị Quốc Anh Đào (Mỹ thuật, 2017)
TM tài liệu tham khảo tr. 173 - 184; Khái quát về tộc người Cơ Tu tại tỉnh Quảng Nam; hôn nhân của người Cơ Tu tại tỉnh Quảng Nam; gia đình của người Cơ Tu tại tỉnh Quảng Nam