Hóa học hữu cơ ứng dụng - Thuốc diệt trừ dịch hại và điều hoà tăng trưởng - Soldatenkov, A. T (Tri thức, 2017)
Tên sách tiếng Nga: ÐŸÑ€Ð¸ÐºÐ»Ð°Ð´Ð½Ð°Ñ Ð¾Ñ€Ð³Ð°Ð½Ð¸Ñ‡ÐµÑÐºÐ°Ñ Ñ…Ð¸Ð¼Ð¸Ñ. ÐŸÐµÑÑ‚Ð¸Ñ†Ð¸Ð´Ñ‹ Ð¸ Ñ€ÐµÐ³ÑƒÐ»ÑÑ‚Ð¾Ñ€Ñ‹ Ñ€Ð¾ÑÑ‚Ð°; Giới thiệu về tổng hợp thuốc trừ dịch hại và thuốc điều hoà sinh trưởng nhóm hydrocarbon mạch thẳng; thuốc diệt trừ dịch hại nhóm hydrocarbon vòng no; phương pháp sản xuất thuốc trừ sâu nhóm hydrocarbon thơm trong công nghiệp; phương pháp công nghiệp tổng hợp các dẫn xuất dị vòng nhỏ...