Tang ma của người Thái - Lò, Xuân Dừa (Hội nhà văn, 2017)
TM tài liệu tham khảo tr. 341 - 358; Tổng quan tình hình nghiên cứu, cơ sở lý luận và địa bàn nghiên cứu; quy trình chuẩn bị trong tang ma Thái; quy trình thực hành các nghi lễ cúng ma; vai trò và chức năng của các thực hành nghi lễ trong việc tạo dựng cuộc sống mới cho người chết