(untitled) - Lò, Xuân Dừa; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2017)
TM tài liệu tham khảo tr. 341 - 358; Tổng quan tình hình nghiên cứu, cơ sở lý luận và địa bàn nghiên cứu; quy trình chuẩn bị trong tang ma Thái; quy trình thực hành các nghi lễ cúng ma; vai trò và chức năng của các thực hành nghi lễ trong việc tạo dựng cuộc sống mới cho người chết
Keywords: Văn hóa dân gian -- Phong tục -- Tang ma -- Dân tộc Thái -- Phù Yên (Sơn La - Việt Nam); Tang ma -- Dân tộc Thái -- Phù Yên (Sơn La - Việt Nam); Dân tộc Thái -- Phong tục -- Ma chay