Văn hóa dân gian Bến Tre - Nguyễn, Chí Bền (Mỹ thuật, 2017)
TM tài liệu tham khảo tr. 247 - 261; Gồm 7 chương: Diện mạo Bến Tre; nhìn lại tình hình sưu tầm nghiên cứu văn hóa dân gian Bến Tre; tục thờ cúng cá voi của cư dân các xã ven biển; hát sắc bùa ở Phú Lễ; truyện ông ó; văn hóa dân gian Bến Tre trong văn hóa dân gian Việt Nam