Lễ hội cầu an, cầu siêu của người Hoa ở Đồng Nai - Nguyễn, Thị Nguyệt (Mỹ thuật, 2017)
TM tài liệu tham khảo tr. 241 - 261; Gồm 3 chương: Người Hoa ở Đồng Nai và lễ hội cầu an, cầu siêu: những vấn đề chung; cấu trúc và quy trình lễ hội cầu an, cầu siêu; yếu tố văn hóa trong lễ hội cầu an, cầu siêu của người Hoa ở Đồng Nai