Kiến trúc nhà ở - Hiểu biết & thiết kế qua minh họa : Giáo trình giảng dạy trong chương trình đào tạo kiến trúc sư chuyên khảo cho các ngành kỹ thuật công trình liên quan. Tham khảo cho những người muốn tìm hiểu về kiến trúc nhà ở - Trần, Minh Tùng (Xây dựng, 2017)
Trình bày khái niệm, lịch sử phát triển, các chức năng, phân loại về nhà ở. Khái niệm, phân loại, quy chuẩn, tiêu chuẩn thiết kế, tổ chức không gian nhà ở biệt thự và nhà ở liền kề cho từng gia đình. Giới thiệu 8 chuyên đề nhà ở chuyển hoá thực tế