(untitled) - Ngô, Đại Nghiệp; Trần, Quốc Tuấn (Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Đề cập đến: Giới thiệu về Enzyme, Tính chất Enzyme, động học của Enzyme, sự tăng hoạt và sự kìm hãm hoạt tính Enzyme, vai trò của các nhóm chức năng trong phân tử Enzyme, phương pháp nghiên cứu và sản xuất Enzyme, ứng dụng Enzyme và Enzyme cố định; TM tài liệu tham khảo tr.171-174
Keywords: Enzyme học; Enzyme -- Nghiên cứu và ứng dụng