Sài Gòn - Hai đầu thế kỷ - Phúc Tiến (Văn hóa Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh; Công ty Sách Phương Nam, 2017)
Bao gồm ảnh chụp một số địa danh tiêu biểu ở Sài Gòn thể hiện phần nào sự biến đổi diện mạo của kiến trúc và cảnh quan của thành phố trong khoảng 10 - 20 năm đầu của thế kỷ 20 và thế kỷ 21