Cấu tạo địa chất - đặc điểm cơ bản và phương pháp nghiên cứu - Trần, Thanh Hải (Khoa học và Kỹ thuật, 2017)
Trình bày kiến thức về cấu tạo địa chất, các cấu tạo nguyên thủy của đá, đứt gãy và đới trượt, cấu tạo nếp uốn,cấu tạo mặt do kiến tạo, cấu tạo đường do kiến tạo và biến dạng nhiều pha