Xếp hạng các chỉ tiêu kinh tế - xã hội chủ yếu 63 tỉnh, thành phố Việt Nam 15 năm đầu thế kỷ XXI - Lê, Thu Hiền (Thống kê, 2017)
Trình bày các chỉ tiêu kinh tế - xã hội chủ yếu của Việt Nam 15 năm đầu thế kỷ XXI; xếp hạng một số chỉ tiêu kinh tế - xã hội tổng hợp của Việt Nam trong khu vực Đông Nam Á; xếp hạng các chỉ tiêu kinh tế - xã hội chủ yếu 63 tỉnh, thành phố Việt Nam