Từ điển tiếng Việt của GS. Nguyễn Lân - Phê bình và khảo cứu - Hoàng, Tuấn Công (Hội Nhà văn; Công ty Sách Phương Nam, 2017)
Gồm những khảo cứu, phê bình và chỉ ra những lỗi chính tả trong các cuốn "Từ điển thành ngữ và tục ngữ Việt Nam", "Từ điển từ và ngữ Hán Việt", "Từ điển từ và ngữ Việt Nam" của GS. Nguyễn Lân