Văn hóa dân gian người Sán Dìu ở làng Quang Hanh - Trần, Quốc Hùng (Hội nhà văn, 2017)
TM tài liệu tham khảo Tr. 401 - 406; Gồm: Quang Thanh xưa và nay; tổ chức cộng đồng làng - xã Quang Thanh; hoạt động sinh kế; văn hóa vật chất; văn hóa tinh thần