Giáo trình mạch điện - Nguyễn, Minh Tâm (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2017)
Trình bày kiến thức cơ bản về phân tích mạch trong miền thời gian, trong miền tần số và mạch không tuyến tính; TM tài liệu tham khảo tr.191