Giáo trình CAD/CAM - CNC - Phạm, Sơn Minh (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2017)
Tổng quan về công nghệ CAD/CAM - CNC. Trình bày kiến thức về lập trình thủ công, lập trình tự động và kỹ thuật vận hành máy; TM tài liệu tham khảo tr.202