Giáo trình Ansys - Phân tích cơ cấu động - Phạm, Sơn Minh (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2017)
TM tài liệu tham khảo tr.251; Hướng dẫn ứng dụng phần mềm ANSYS để giải các bài toán cơ với nhiều dạng mô hình vật liệu khác nhau, cụ thể trong thiết kế các cơ cấu cơ khí như: Mô hình tính toán, thiết lập điều kiện biên cho quá trình mô phỏng, bài toán cơ cấu bánh răng côn, cơ cấu trục cam, tay quay con trượt, bánh răng hành tinh, trục vít, bánh vít, thanh trượt và bán bánh răng, cơ cấu cam thùng và cơ cấu bánh răng thẳng