Câu hỏi trắc nghiệm kỹ thuật điện tử - Vũ, Thị Ngọc Thu (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2017)
TM tài liệu tham khảo tr.183; Gồm 700 câu hỏi trắc nghiệm liên quan tới kỹ thuật điện tử với những nội dung: Linh kiện diode và ứng dụng của diode, các loại transistor, các mạch phân cực transistor, mạch nguồn một chiều ổn định, khuếch đại thuật toán Op-Amp và các mạch ứng dụng Op-Amp, các linh kiện bán dẫn bốn lớp, đại số Boole và cổng logic