Giáo trình thực hành kỹ thuật số - Nguyễn Đình Phú (Đại học quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Gồm các bài thực hành hướng dẫn sử dụng bộ thực hành kỹ thuật số, khảo sát cổng logic nand, or, not, and, ex-or, khảo sát và ứng dụng flip flop, mạch đếm Johnson - đếm vòng, thanh ghi dịch...