Các kỹ thuật cơ bản trong thực nghiệm vi sinh vật học - Trịnh, Khánh Sơn (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2018)
Gồm các bài thực hành về các loại kính hiển vi quang học, các kỹ thuật quan sát vi sinh vật, các kỹ thuật nuôi cấy vi sinh vật; TM tài liệu tham khảo tr.131