Sống có mục đích: Biết điều gì là quan trọng để có cuộc sống mong ước - McKay, Matthew (Nxb. Thanh Hóa; Công ty Văn hóa Văn Lang, 2017)
Nguyên tác: Your life on purpose; Chia sẻ những bí quyết để đạt được mục đích trong cuộc sống: Hiểu rõ giá trị trong cuộc sống, giá trị mục đích sống, sẵn sàng đối mặt với khó khăn trong cuộc sống để đạt được hạnh phúc và thành công