Vật liệu nano chức năng - Lê, Văn Hiếu (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2017)
Trình bày: Tổng quan về vật liệu nano, Nano SnO2; Nano Ag/TiO2 và vật liệu nano cấu trúc lai hóa hữu cơ; TM tài liệu tham khảo tr.171-176