Động học phản ứng xúc tác - Lưu, Cẩm Lộc (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2017)
Trình bày về: Xúc tác và phản ứng xúc tác; Phản ứng xúc tác dị thể; Hấp thụ; Động học các phản ứng xúc tác đồng thể; Động học các phản ứng xúc tác dị thể; Phản ứng quang xúc tác; Các phương pháp xác định hoạt độ xuc tác và nghiên cứu động học và cơ chế phản ứng xúc tác; TM tài liệu tham khảo tr.493-494