Quyền năng làm giàu - Hill, Napoleon (Lao động; Công ty Sách Thái Hà, 2017)
Giới thiệu công thức thành công của nhà tư bản vĩ đại Hoa Kỳ: Đặt ra mục đích rõ ràng, sử dụng nguyên tắc liên minh trí tuệ, phát triển một tính cách cuốn hút, sử dụng sức mạnh của niềm tin, đi thêm một dặm, sử dụng sức mạnh của niềm tin, tự kỷ luật, suy nghĩ có tổ chức...