Làng nghề truyền thống sản xuất hàng xuất khẩu tại thành phố Hồ Chí Minh - Cao, Hồng Ân (Mỹ thuật, 2017)
Giới thiệu tổng quan về các làng nghề truyền thống ở Tp. Hồ Chí Minh; tình hình hoạt động của các làng nghề truyền thống sản xuất hàng xuất khẩu tạp Tp. Hồ Chí Minh; đặc điểm, giá trị và vai trò của làng nghề truyền thống sản xuất hàng xuất khẩu tại Tp. Hồ Chí Minh; TM tài liệu tham khảo tr. 257 - 271