Ai Cập huyền bí - Brunton, Paul (Hồng Đức, 2017)
Đây là tác phẩm kinh điển vượt thời gian, bởi nó thúc đẩy một bước tối hậu trong ý thức con người. Ý thức đó bừng tỉnh trước thực tại của vũ trụ bản ngã.