Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm - Nguyễn, Tấn Dũng (Đai học Quốc gia TP.HCM, 2017)
Tên sách ngoài bìa: Giáo trình quá trình và thiết bị công nghệ hoá học và thực phẩm; Cơ sở lý thuyết của các quá trình thuỷ lực; Quá trình vận chuyển chất lỏng, chất khí; Khuấy trộn chất lỏng; Kĩ thuật phân riêng hệ khí, hệ lỏng không đồng nhất