Giáo trình vi điều khiển PIC - Nguyễn, Đình Phú (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2017)
Trình bày đặc tính, cấu trúc, chức năng, tổ chức bộ nhớ và thanh ghi của vi điều khiển PIC 16F887; các lệnh hợp ngữ, ngôn ngữ lệnh trình C, giao tiếp LED, LCD, phím đơn, ma trận phím; timer - counter; chuyển đổi tương tự sang số...; Thư mục: tr. 378