(untitled) - Nguyễn, Đình Phú; Phan, Vân Hoàn (Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Trình bày đặc tính, cấu trúc, chức năng, tổ chức bộ nhớ và thanh ghi của vi điều khiển PIC 16F887; các lệnh hợp ngữ, ngôn ngữ lệnh trình C, giao tiếp LED, LCD, phím đơn, ma trận phím; timer - counter; chuyển đổi tương tự sang số...; Thư mục: tr. 378
Keywords: Vi điều khiển PIC -- Giáo trình