(untitled) - Boser, Ulrich; Nguyễn, Trinh Lan (H., 2017)
Tên sách tiếng Anh: Learn better : mastering the skills for success in life, business, school, or, how to become an expert in just about anything; Đưa ra những góc nhìn sâu sắc, chân thật về học tập, về vai trò của nhà giáo, giúp việc học của học sinh và những người học khác có ý nghĩa và chiều sâu
Keywords: Giáo dục -- Học tập -- Tâm lí học sư phạm