(untitled) - Đỗ, Phúc (Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Gồm các bài giảng về phân tích mạng xã hội và ứng dụng: đo đạc mạng xã hội, tìm cộng đồng trong mạng xã hội, dự đoán liên kết, biểu diễn trực quan và phân tích mạng xã hội bằng Gephi, lan truyền ảnh hưởng trên mạng xã hội, chủ đề của văn bản, mô hình tác giả - người nhận - chủ đề, chương trình phân tích mạng xã hội viết bằng Java
Keywords: Mạng máy tính -- Lập trình; Mạng xã hội -- Phân tích và ứng dụng