Phân tích hệ thống môi trường - Chế, Đình Lý (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2017)
Giới thiệu nội dung cơ bản về phân tích hệ thống môi trường khoa học về hệ thống; phương pháp luận hệ thống; tư duy nhân quả - công cụ phân tích nguyên nhân hệ quả; công cụ phân tích các quan hệ hỗ trợ hệ thống thành công; công cụ phân tích Swot xây dựng chiến lược cho hệ thống; các phương pháp xác định trọng số trong đánh giá đa tiêu chí; hỗ trợ ra quyết định phương pháp trọng số cộng đơn giản - đồ thị rađa...