Tôi dúng, anh sai - Bono, Edward de (Thế giới; Công ty Sách Alpha, 2017)
Trình bày Hệ thống tư duy của chúng ta; Bộ não con người; Cách nhận thức vận hành; Thói quen tư duy truyền thống của chúng ta; Tư duy trong xã hội và những định chế xã hội